Tình hình thị trường bất động sản Hà Nội Q3/2017 | Tiềm năng phân khúc biệt thự liền kề

Trong quý 3/ 2017, thị trường BIỆT THỰ LIỀN KỀ tại Hà Nội đã có bước chuyển biến rõ rệt trong lượng giao dịch. Tổng nguồn cung thị trường biệt thự, liền kề đạt 39.126 căn, tăng 3,5% theo quý và 16,9% theo năm. Trong quý này, 5 dự án mở bán mới và 4 dự án mở bán đóng góp thêm 1.107 căn, trong đó liền kề chiếm 62%. Quận Long Biên dẫn đầu nguồn cung mới (66%), theo sau là quận Hoàng Mai (10%).

Không gian sống xanh tại khu biệt thự liền kề Arden Park – Ha Noi Garden City

Tổng lượng giao dịch trong Q3/2017 đạt 1.143 căn giảm 12,7% so với quý trước nhưng tăng gần gấp đôi theo năm. Lượng giao dịch phân khúc liền kề được ghi nhận chiếm 53% tổng lượng giao dịch. Tỷ lệ hấp thụ trong quý đạt 30%, giảm 3 điểm % theo quý nhưng tăng 16 điểm % theo năm.

Hơn một nửa trong số 96 dự án tương lai đang ở giai đoạn lập kế hoạch. Từ Q4/2017 đến 2018, sẽ có khoảng hơn 2.800 căn được tung ra thị trường.

Nhìn chung, đối với phân khúc BIỆT THỰ LIỀN KẾ, tuy tổng lượng giao dịch giảm 12,7% so với Q2/2017, nhưng đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Điều đó tương tự với tỷ lệ hấp thụ với 3% điểm giảm theo quý và 16% điểm tăng theo năm. Vậy nên, với những tín hiệu lạc quan của thị trường Biệt thự liền kề trong năm 2017, đây là thời điểm thuận lợi để sở hữu một căn biệt thự liền kề cao cấp và sang trọng. Để đón đầu xu hướng di chuyển nơi sống về khu vực phía Đông Hà Nội của người dân, Quận Long Biên hiện đang dẫn đầu nguồn cung mới với 66% căn biệt thự. Trong đó phải kể đến dự án Biệt thự liền kề Arden Park thuộc khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City. Đây là dự án mang tầm vóc cao về chất lượng cuộc sống với không gian xanh mát nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, an toàn và hệ thống giao thông thuận tiện.

Nguồn cung mới thị trường biệt thự, liền kề - Q3/2017

Arden Park là khu biệt thự liền kề thuộc khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City được quy hoạch và phát triển bởi Berjaya – Handico12. Arden Park sở hữu 103 căn biệt thự 3 tầng với thiết kế hiện đại, hiện đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao đến các chủ nhân mới. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ với bộ phận Kinh doanh – Savills Hà Nội để được tham quan và trải nghiệm thực tế dự án.

----------

ARDEN PARK – BIỆT THỰ LIỀN KỀ GIỮA KHÔNG GIAN XANH

📍 Khu đô thị Ha Noi Garden City, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ TOUR THAM QUAN DỰ ÁN

Savills Vietnam – Đơn vị phân phối chính thức

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/

 

Điều khoản miễn trừ:

Tài liệu này được Công ty Savills thực hiện chỉ để cung cấp thông tin. Chúng tôi đã cẩn thận và cân nhắc khi thực hiện tài liệu này. Nội dung có thể sẽ thay đổi và những điều này không là hoặc là một phần của thư chào hoặc hợp đồng. Các bên quan tâm sử dụng tài liệu này không nên tin cậy hòan tòan những nhận định cũng như các trình bày trong bản tài liệu này mà phải tự mình kiểm chứng tính chính xác. Không một nhân viên nào của Savills có quyền trình bày hay đảm bảo bất kỳ điều gì có liên quan đến những điều này và Savills không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ việc gì hay bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ nội dung của tài liệu này. Bản báo cáo này không được quyền sao chép lại toàn bộ hay một phần dưới mọi hình thức nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Savills.© Công ty TNHH Savills Vietnam 2017.

----------