SỰ KIỆN ĐÓN XUÂN THỊNH VƯỢNG TẠI ARDEN PARK - HA NOI GARDEN CITY 21/01/2018

2018 được dự báo là một năm đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản, đặc biệt là thị trường bờ Đông Hà Nội – quận Long Biên với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch xây dựng những cây cầu lớn kết nối và  quỹ đất rộng. Savills trân trọng giới thiệu một trong những dự án nổi bật của khu vực này - Biệt thự liền kề Arden Park – Ha Noi Garden City qua sự kiện ĐÓN XUÂN THỊNH VƯỢNG 2018

Ngày 21/01/2018 ngay tại khuôn viên khu biệt thự Arden Park, sự kiện sẽ diễn ra với tour tham quan dự ántiệc nướng BBQ cùng nhiều phần quà giá trị dành cho khách tham dự.

Ngoài ra, tại sự kiện, Quý khách sẽ nhận được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ kinh doanh Savills Việt Nam, đồng thời có cơ hội trải nghiệm thực tế không gian sống thoáng rộng, xanh mát tại khu biệt thự liền kề Arden Park.


Savills Việt Nam trân trọng kính mời những quý khách quan tâm tới tham dự sự kiện


ĐÓN XUÂN THỊNH VƯỢNG

ARDEN PARK – HA NOI GARDEN CITY

Thời gian: 09:30 – 14:00 – Chủ Nhật, Ngày 21/01/2018

Địa điểm: Văn phòng bán hàng Biệt thự liền kề Arden Park - Khu đô thị Ha Noi Garden City, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội


--------

Arden Park là khu biệt thự liền kề thuộc khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City. Được quy hoạch bởi Chủ đầu tư Berjaya – Handico 12, Arden Park bao gồm 103 căn biệt thự 3 tầng đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao. Tọa lạc tại cửa ngõ thủ đô, sở hữu không gian thoáng rộng, không khí trong lành, tiện ích đa dạng, hệ thống giao thông thuận tiện và an ninh đảm bảo, Ha Noi Garden City đang dần khẳng định vị thế là một trong những khu đô thị đáng sống nhất khu vực phía đông Hà Nội. 

--------

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Savills Việt Nam - Đơn vị phân phối chính 

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn 

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/pages/lien-he 

--------

THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ LIỀN KỀ ARDEN PARK