SỰ KIỆN CHÀO HÈ 2018 TẠI BIỆT THỰ LIỀN KỀ ARDEN PARK - NGÀY 01/04/2018

Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm ít phút lái xe và nằm trong vùng trung tâm mới của Hà Nội, Arden Park (thuộc khu đô thị Ha Noi Garden City) đã trở thành một “hiện tượng” bất động sản quận Long Biên trong giai đoạn hiện tại.

Với những “cú lột xác” về hạ tầng trong thời gian qua cùng với việc 4 cây cầu mới được UBND TP. Hà Nội thông qua xây dựng cuối tháng 9/2017 đã giúp quận Long Biên trở nên “hòa nhập” với các quận trung tâm Hà Nội, tâm lý “ngăn sông cách cầu” đã hoàn toàn bị xóa bỏ.

------

Arden Park là khu biệt thự liền kề thuộc khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City. Được quy hoạch bởi Chủ đầu tư Berjaya – Handico 12, Arden Park bao gồm 103 căn biệt thự 3 tầng đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao. Tọa lạc tại quận Long Biên, một trong những điểm nóng bất động sản, dự án sở hữu không gian thoáng rộng, không khí trong lành, tiện ích đa dạng, hệ thống giao thông thuận tiện và an ninh đảm bảo, Ha Noi Garden City đang dần khẳng định vị thế là một trong những khu đô thị đáng sống nhất khu vực phía đông Hà Nội. 

------

Với những ưu điểm mà dự án mang lại, Savills Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dự án Biệt thự liền kề Arden Park - Ha Noi Garden City qua sự kiện:

Khi tham gia sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên kinh doanh Savills, thưởng thức tiệc trà, nhận nhiều ưu đãi & phần quà giá trị*.

*Điều kiện, điều khoản áp dụng

--------

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Savills Việt Nam - Đơn vị phân phối chính 

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn 

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/pages/lien-he