Savills Việt Nam chính thức được bổ nhiệm là Đơn vị Phân phối Độc quyền dự án Shophouse Eastern Park – Khu đô thị Ha Noi Garden City


Từ tháng 7/2018, Savills Việt Nam chính thức được chỉ định là Đơn vị Phân phối Độc quyền cho dự án nhà phố Eastern Park thuộc khu đô thị Ha Noi Garden City, tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Dự án là giai đoạn mới nhất đánh dấu tiến độ phát triển mạnh mẽ của Ha Noi Garden City sau thành công của Arden Park – một dự án biệt thự liền kề do Savills Việt Nam phân phối chính từ tháng 11/2017.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Thủ đô, nhà phố Eastern Park nằm trong quần thể khu đô thị Ha Noi Garden City với diện tích gần 32 ha, chỉ mất 15 phút vào trung tâm thành phố, gần Đại siêu thị Aeon Mall và sân golf Long Biên. Khu đô thị sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng đến đường Vành đai 3, Cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Ha Noi Garden City được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Berjaya-Handico12, một trong những đơn vị nước ngoài giàu kinh nghiệm với một loạt các bất động sản nổi bật như khách sạn 5 sao Intercontinental Westlake (Hà Nội), khách sạn 5 sao Sheraton (Hà Nội) và Time Square (Kuala Lumpur). Khu đô thị Hanoi Garden City đã phát triển hoàn thiện hạ tầng nội khu, công viên trung tâm, 148 căn hộ Canal Park và 103 biệt thự liền kề Arden Park.

Nhà phố Eastern Park sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 7/2018, đem lại sự đổi mới cho khu đô thị Ha Noi Garden City với dòng sản phẩm mới. Dự án bao gồm 72 căn nhà phốđược chia thành 2 phân khối Park 1 và Park 2 có diện tích đất từ 96 đến 319 m2, được xây dựng 4 tầng (đã bao gồm 1 tầng tum). Với định hướng trở thành một môi trường sống – kinh doanh năng động, sầm uất cho khu đô thị và khu dân cư xung quanh, Eastern Park được thiết kế theo tư duy song song phục vụ nhu cầu sinh hoạt và thương mại, buôn bán. Tất cả các căn nhà phố và nhà ở thương mại đều có mặt tiền rộng từ 5,2 đến 29m và ít nhất 2 mặt thoáng hướng nội và ngoại khu với khoảng hiên rộng trước nhà, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Mặt khác, Eastern Park cung cấp hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm công viên, không gian xanh, khu vui chơi trẻ em, đặc biệt là khu Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao bao gồm bể bơi, sân tennis, khu gym, yoga, bar, café… đang được hoàn thiện và sẽ đưa vào vận hành từ giữa cuối 7/2018.  Điều này hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi, bên cạnh đó là tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Từ tháng 7/2018, Savills Việt Nam vinh dự được chủ đầu tư – Công ty TNHH Berjaya-Handico12 bổ nhiệm là Đơn vị Phân phối Độc quyền cho khu nhà phố Eastern Park. Các sản phẩm nhà phố và nhà ở thương mại sẽ được hoàn thiện mặt ngoài và xây thô bên trong (không vách ngăn), dự kiến bàn giao cho khách hàng từ Quý 3/2019.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Bộ phận Kinh doanh Bất động sản Nhà ở - Savills Việt Nam

Hotline:             0912 833 333

Email:               HanoiSales@savills.com.vn

Website:           http://hanoigardencity.com.vn/