Quận Long Biên - Quy hoạch hạ tầng đô thị đồng bộ, hiện đại

Chỉ cách khu vực nội đô cũ một con sông, nhưng đặt chân lên địa bàn quận Long Biên, cảm giác rõ rệt là đang bước sang một không gian mới, với những con đường thoáng, rộng, nhiều cây xanh, hồ điều hòa... hiếm thấy những "mạng nhện" cáp điện, "rác tường"...

Quận Long Biên đã triển khai sáu dự án lớn, gồm: mở rộng, nâng cấp đường Ngô Gia Tự; tuyến đường từ Ngọc Thụy đi khu đô thị Thạch Bàn; tuyến đường từ quốc lộ 1B đến khu đô thị Việt Hưng; tuyến đường từ đường Nguyễn Văn Cừ nối với đê sông Hồng... Hiện nay, bốn trong tổng số sáu tuyến đường hiện đã đưa vào sử dụng. Ngoài ra, quận đã xây dựng xong chín tuyến đường chính với tổng chiều dài 3,5 km, tiếp tục triển khai tám dự án giao thông khác với tổng chiều dài 22,7 km. Hàng chục tuyến phố được cải tạo, chỉnh trang như các phố: Sài Đồng, Mai Phúc, Ngọc Lâm... Những con đường liên thôn, liên xã trước đây được nắn chỉnh, cải tạo thành những con đường rải nhựa, với hệ thống chiếu sáng, cây xanh, thoát nước đồng bộ.Hệ  thống giao thông do quận đầu tư xây dựng được kết nối đồng bộ, hợp lý với những công trình của thành phố như: cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, quốc lộ 5 kéo dài... không những giúp giao thông thông thoáng, mà còn tạo cảnh quan đẹp. Long Biên là quận hiếm hoi trên địa bàn thành phố hầu như không xảy ra tình trạng tắc đường. Với việc đang triển khai nút giao thông trung tâm quận Long Biên, sắp tới triển khai xây dựng cầu vượt nút giao Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ, giao thông trên địa bàn được bảo đảm hoạt động tốt trong tương lai. Hạ tầng cơ sở tốt là một trong những lý do thu hút các nhà đầu tư đến với Long Biên, giúp kinh tế Long Biên đang chuyển dịch mạnh sang hướng dịch vụ, thương mại với nhiều siêu thị lớn, nhiều trung tâm dịch vụ kỹ thuật của các hãng ô-tô hàng đầu...

Từ năm 2010 đến nay, quận tập trung cải tạo cảnh quan các hồ, vườn hoa, đầu tư cải tạo mười hồ lớn, trong đó có hồ Việt Hưng, hồ Thạch Bàn, hồ Ngọc Lâm, hồ Tân Thụy, hồ Sài Đồng, hồ Vục... Nhiều hồ trong số này được cải tạo, kết hợp trở thành vườn hoa đẹp, nơi nghỉ ngơi thư giãn của người dân. Nhiều ao, hồ nhỏ khác cũng được kè bờ, nạo vét, tạo thành những không gian vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao cho mọi người. Bên cạnh đó, hệ thống các công trình chiếu sáng, cấp, thoát nước, hồ điều hòa, công viên, cây xanh… cũng được đầu tư đồng bộ, không chỉ đáp ứng tốc độ đô thị hóa mạnh của quận mà còn tạo cảnh quan môi trường. Cùng với đó, công tác quản lý quy hoạch, quản lý đô thị và ý thức người dân cũng ngày một nâng cao.

Long Biên đã phát huy thế mạnh của một đô thị trẻ trong việc tạo dựng cơ sở hạ tầng khung đồng bộ, kết hợp giữa xây dựng hạ tầng với xây dựng nếp sống văn minh đô thị, tạo nên một đô thị xanh - sạch ở cửa ngõ Thủ đô.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/hanoi/item/26603202-long-bien-xay-dung-ha-tang-do-thi-dong-bo-hien-dai.html

---------------

Ha Noi Garden City là khu đô thị phức hợp tọa lạc tại quận Long Biên, được quy hoạch và phát triển bài bản bởi Công ty TNHH Berjaya – Handico 12. Khu đô thị bao gồm nhiều hạng mục bất động sản khác nhau, trong đó nổi bật là phân khu Arden Park.

Arden Park bao gồm 103 căn biệt thự 3 tầng với thiết kế hiện đại tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu, ban công mở thông thoáng, trần cao kết hợp cùng không gian mở. Toàn bộ biệt thự đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Vị trí

Ha Noi Garden City, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

Chủ đầu tư

Berjaya – Handico12

Tổng diện tích

1,75 hectare

Tổng số căn

103 căn biệt thự 3 tầng

Diện tích đất

144 – 270 m2/căn

Tiện ích clubhouse

Phòng gym, yoga, bể bơi, sân tennis, siêu thị mini, nhà hàng, bar và café.

Tiện ích ngoại khu

Trung tâm mua sắm, khối văn phòng, trung tâm khám, khu thương mại

Điều kiện bàn giao

Bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài

Hiện trạng

Đã hoàn thiện & sẵn sàng bàn giao

 

---------------------

ĐỂ ĐĂNG KÝ TOUR THAM QUAN DỰ ÁN, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Savills Vietnam – Đơn vị phân phối chính thức

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/

📍 Khu đô thị Ha Noi Garden City, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

🕘 09:00 – 18:00 | Thứ 2 – Chủ nhật