KHU ĐÔ THỊ HA NOI GARDEN CITY CÓ GÌ MỚI? THÔNG TIN QUỸ CĂN 3 MẶT TIỀN CÓ HẠN

Savills Việt Nam và Công ty TNHH Berjaya - Handico 12 xin gửi đến Quý khách hàng cập nhật tiến độ dự án một số hạng mục thuộc dự án Khu đô thị Ha Noi Garden City - Quy mô 32ha tại thời điểm tháng 5/ 2019:

BIỆT THỰ LIỀN KỀ ARDEN PARK 

Với thiết kế thông thoáng 2 mặt trước - sau, số lượng giới hạn chỉ 103 căn biệt thự liền kề tại Ha Noi Garden City; các căn biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong với 3 tầng đảm bảo công năng tuyệt đối cho khách hàng.. Cư dân nơi đây được tận hưởng trọn vẹn một môi trường sống chất lượng từ không gian sinh thái hoàn hảo, cảnh quan đẹp mắt tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại của Clubhouse, nằm trong khuôn viên của khu Arden Park.

GIỚI THIỆU QUỸ CĂN BIỆT THỰ

3 MẶT THOÁNG 

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN

Không gian xanh mướt bao quanh căn biệt thự góc là ưu thế vượt trội mà ít căn Arden Park có được. Hòa cùng không gian trữ tính đầy lãng mạn dành cho Chủ sở hữu có đam mêm với màu sắc thiên nhiên.
Diện tích : 229 m2
Phòng ngủ : 4 – 5 phòng ngủ
Điều kiện bàn giao linh hoạt:
1. Bàn giao thô bên trong & hoàn thiện bên ngoài
2. Hoặc Bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất bên trong và bên ngoài.


CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG EASTERN PARK

THÁNG 5/2019

NHÀ PHỐ EASTERN PARK 

Khu phố thương mại đang ngày một đổi thay với lộ trình xây dựng chuẩn. 72 căn liền kề sẽ sớm mang lại nhiều dịch vụ kinh doanh năng động, tạo nên một tổ hợp sầm uất, sôi động cho Ha Noi Garden City nói riêng và cộng đồng dân cư Long Biên nói chung. Dự kiến bàn giao Quý 4/2019.


Quy hoạch phát triển hạ tầng phân khu Eastern Park

Hình ảnh thực tế phát triển khu Nhà phố Eastern Park tháng 5/2019

Triển khai thi công tầng trên tại Park 1: 

Thi công tầng trên tại Park 1

Thi công tầng trên tại Park 1


Triển khai thi công tại Park 2:

Thi công cột tại Park 2 

Thi công cột tại Park 2

CẬP NHẬT QUY HOẠCH NỘI KHU 

KẾT NỐI NỘI KHU

Chủ đầu tư Berjaya – Handico12 tiếp tục triển khai các hạng mục quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng nội khu với các tuyến đường 13,5m, 22m và 17,5m. Những tuyến đường trên không những tạo kết nối thuận lợi hơn trong khu đô thị mà còn giúp cư dân chi chuyển dễ dàng ra đường Cổ Linh & Quốc lộ 1A.

CƠ SỞ HẠ TẦNG


Cơ sở hạ tầng tại KĐT Ha Noi Garden City ngày càng được hoàn thiện, đặt biệt là việc xây dựng một trường mầm non quốc tế ngay khu Biệt thự Liền Kề Arden Park. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là chi nhánh thứ 3 của Trường mầm non quốc tế Creative Kindercare thuộc hệ thống trường Wellspring với quy mô lớn nhất trong hệ thống.

-----------------------------

Đăng ký tham quan khu đô thị | Available site inspection

SAVILLS VIỆT NAM

Hotline: 0943 09 5995

Website: http://hanoigardencity.com.vn/

Email: Hanoisales@savills.com.vn