KHÁCH HÀNG ARDEN PARK HOÀN TOÀN BỊ CHINH PHỤC TRONG SỰ KIỆN “MỞ BÁN & CÔNG BỐ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN”

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm khu biệt thự đã hoàn hiện và sẵn sang bàn giao

Vào 9h sáng ngày 19/5, Savills Việt Nam – Đơn vị phân phối chính thức đã cùng chủ đầu tư Berjaya – Handico12 tổ chức thành công sự kiện “Mở bán & Công bố phát triển dự án” tại Arden Park – Khu đô thị Ha Noi Garden City.

Sự kiện chứng tỏ sức hút khi có một lượng lớn khách hàng quan tâm tham dự

Chương trình được diễn ra sôi nổi với các hoạt động như tham quan khu biệt thư, trải nghiệm thực tế không gian sống trong lành kèm theo những phần quà tri ân dành tặng khách hàng đã đến với buổi sáng sự kiện. Ngoài ra, về phía chủ đầu tư Berjaya – Handico12 đã có những công bố quan trọng dành cho những khách hàng đang còn đắn đo về việc sở hữu biệt thự tại đây.

Không gian sống xanh là ưu điểm tuyệt đối của dự án thu hút khách hàng

Arden Park – Khu biệt thự liền kề thuộc khuôn viên khu đô thị phức hợp Ha Noi Garden City với kế hoạch phát triển và quy hoạch bài bản, tọa lạc tại quận Long Biên. Trong thời gian gần đây, khu vực cửa ngõ phía Đông của Thủ đô đã được thành phố đầu tư đồng bộ về mạng lưới giao thông, các công trình hạ tầng đối nội – đối ngoại triển khai kết nối về nội thành. Với tình hình thực tế chung cư tại nội đô đang vướng vào vấn đề quá tải, các dự án tại Long Biên sẽ dần nóng lên từng ngày nhờ bắt kịp với xu hướng phát triển của Thủ đô.

Những cập nhật mới nhất về hạ tầng dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm

Ông Tang Vui Woon – Giám đốc Dự án công bố phát triển các hạng mục mới của KĐT Ha Noi Garden City

Sự kiện của Savills tổ chức không chỉ thu hút các khách hàng mới mà cả các khách hàng đã mua nhà tại Arden Park. Bởi, tại sự kiện đại diện chủ đầu tư đã chính thức công bố về việc phát triển dự án. Khu Câu lạc bộ - Clubhouse đẳng cấp với các tiện ích 5 sao như phòng gym, yoga, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, bar,.. đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 7/2018. Ngoài ra, chủ đầu tư Berjaya – Handico12 cũng công bố về kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng là các tuyến đường 30m, 22m, 17,5 và 13,5 m trong nội khu phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của cư dân. Rất nhiều khách hàng đã mua nhà và khách hàng mới đã hoàn toàn bị “chinh phục” tại sự kiện nhờ những công bố quan trọng này.

Quy hoạch hạ tầng mới của KĐT Ha Noi Garden City

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Savills Việt Nam - Đơn vị phân phối chính 

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn 

🌏 http://hanoigardencity.com.vn/