[11/08/2019] SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM "BỘ TỨ BIỆT THỰ GÓC ĐẸP NHẤT TẠI ARDEN PARK


Sự kiện "Summer Day at Arden Park" tại khu tiện ích 5 sao "Arden Club & Cabana" đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời. Tại sự kiện Savills Việt Nam đã giới thiệu đến khách mua nhà & nhà đầu tư bộ sưu tập những căn biệt thự góc đẹp nhất và cuối cùng của Arden Park (Khu đô thị Ha Noi Garden City). Với những ưu điểm độc đáo của từng căn biệt thự, chúng tôi tin các khách hàng đã có sự lựa chọn cho mình. Chính sách bán hàng đặc biệt vẫn đang được áp dụng dành cho tất cả các giao dịch sau sự kiện.

Sự kiện đón nhận rất đông khách mời

Tài liệu riêng tại sự kiện

Khách mời đi thăm quan khuôn viên dự án

Khách mời đi thăm quan khuôn viên dự án

Khách mời đi thăm quan căn biệt thự góc

Khách mời đi thăm quan căn biệt thự góc

Xin được cám ơn chủ đầu tư Berjaya - Handico 12 đã hỗ trợ Savills tổ chức sự kiện này. Đặc biệt, trân trọng cám ơn các khách hàng đã dành một ngày chủ nhật đẹp trời để đến với sự kiện, thăm quan thực tế 4 căn biệt thự góc Arden Park và trải nghiệm những tiện ích thực tế của cư dân Arden Park.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH – SAVILLS VIETNAM
☎️ 094 684 1881 | 📨 Hanoisales@savills.com.vn
🌐 http://sav.li/hgc


---


[11/08/2019] "THE LAST 4 PREMIUM VILLAS" AT ARDEN PARK


"Summer Day at Arden Park" at the critically acclaimed Arden Club & Cabana" was a crowded, successful host. Savills Vietnam has introduced to our beloved clients and investors the last 4 premium villas of Arden Park (Ha Noi Garden City). Each unit possessed very unique features that will definitely helped customers with their own decision. Special sales policy still applicable after the event.


Crowded event at the 5-star Clubhouse

Brochure exclusively at the event

Site tour around the area

Site tour around the area

Site-tour at the corner villa

Site-tour at the corner villa

We would like to give our sincere thanks to Berjaya - Handico 12 with their support for this event. Moreover, we would like to thank our customers who showed up at the event and spent a lovely Sunday afternoon to visit and experience the lifestyle at the last 4 premium unit at Arden Park.

For more information, please contact Savills Vietnam
LEAD SALES AGENT:
☎️ 094 684 1881
📨 Hanoisales@savills.com.vn
🌐 http://sav.li/hgc